9MONTLY B2B- Kết nối giao thương mở ra nhiều triển vọng nhân rộng

Ngày 9/6/2024, tại khách sạn Rex, Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn kết hợp cùng hơn 36 hiệp hội doanh nhân- doanh nghiệp khác, tổ chức sự kiện 9Montly B2B lần tứ 16, với hơn 200 lượt khách tham quan cùng 130 gian hàng với đủ các chủng loại sản phẩm- dịch vụ đa dạng và phong phú.

Khách hàng đang tham quan các gian hàng tại chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình tại TP. HCM, ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn nhấn mạnh. Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng ra các địa bàn khác, trong nước, và có thể cả nước ngoài.”

Có thể thấy, Chương trình 9th Monthly B2B do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, với tầm nhìn trở thành nền tảng kết nối offline dùng chung của các Hiệp hội – Hội – CLB Doanh nghiệp, đến nay đã chứng tỏ là công cụ xúc tiến thương mại hiệu quả, được cộng đồng doanh nghiệp nhiệt tình hưởng ứng.

Sahabox giới thiệu sản phẩm tại chương trình

Sahabox giới thiệu sản phẩm tại chương trình

Tiếp nối chủ đề giao thương tháng 6 : “Kết Nối giao thương B2Bngành Thương Mại & Dịch Vụ” , SAHABOX chọn dòng sản phẩm “ HỘP QUÀ TẶNG VÀ PHỤ KIỆN” giới thiệu đến quan khách. Không chỉ sản xuất và gia công thuần tuý, SAHABOX đã sản xuất hơn 50 SKU phục vụ cho kênh Phân Phối Sỉ và F2D ( bán trực tiếp từ nhà máy đến người dùng cuối). Đây là nỗ lực đem sản phẩm đến tận tay khách hàng trực tiếp với chi phí thấp nhất, giúp lan toả thương hiệu SAHABOX đến mọi miền đất nước, đến với hàng triệu người dân Việt Nam thông qua trải nghiệm sản phẩm trực quan nhất.

Các sản phẩm của sahabox tại chương trình

Các sản phẩm của sahabox tại chương trình

Với hơn 235.000 lượt bán trong 8 tháng, SAHABOX đã trở thành nhà bán hàng thuộc Top ngành hàng Quà Tặng trên Shoppe, trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong mắt Khách Hàng.

sản phẩm của sahabox quảng bá ở sự kiện

sản phẩm của sahabox quảng bá ở sự kiện

Tại sự kiện, gian hàng của SAHABOX với màu sắc dễ thương, lấp lánh đã nhận được sự yêu mến và quan tâm của nhiều Doanh Nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, việc bán hàng đa kênh, đa nền tảng sẽ luôn là xu thế, và lợi thế cạnh tranh chính của Doanh Nghiệp.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.