WORKSHOP “ TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ”

WORKSHOP “TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ CHO DOANH NGHIỆP”
( CEO cty Sahabox tham dự với vai trò Host và là thành viên Ban Tổ Chức)
Cuối năm 2023, sau khi cơ quan thuế ứng dụng chuyển đổi số thành công vào công tác quản lý thuế , nhiều doanh nghiệp đã bị truy thu và xử phạt thuế, số tiền từ vài triệu lên đến hàng tỷ đồng cho những sai sót khi thực hiện nghĩa vụ thuế. Điều này gióng lên một hồi chuông cảnh báo đến các doanh nghiệp dù lớn hay vừa và nhỏ, cần phải hiểu rõ- hiểu kĩ chính sách thuế, từ đó áp dụng và thực thi đúng pháp luật thuế ngay từ đầu, giúp tối ưu hoá số thuế phải nộp, trực tiếp giảm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.


khách mời chia sẻ tại chương trình

Thấu hiểu được mối quan tâm này của các chủ Doanh nghiệp, mới đây, Chi hội Gia Định – một chi hội trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM vừa phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp”.

Hội doanh nhân trẻ- Chi Hội Gia Định đã kết hợp với Đại Lý Thuế Trương Gia, tổ chức thành công buổi workshop cho hơn 50 doanh chủ tham dự. Diễn giả chính của buổi chia sẻ là bà Dương Thị Ngọc Lan – Ủy viên Ban chấp hành Hội tư vấn thuế Việt Nam, người sáng lập Công ty TNHH Tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia. Và Ông Trương Ngọc Đăng Khoa – Ủy viên Ban chấp hành Hội tư vấn thuế TP.HCM – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia.

Các thành viên tham gia sự kiện

Hơn 40 năm miệt mài với nghề Kế toán, Bà Dương Thị Ngọc Lan được xem như là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành thuế- kế toán của thành phố HCM. Tại buổi làm việc này, bà Ngọc lan nhấn mạnh sự cần thiết của các đại lý thuế trong công tác đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ, đúng hạn, đúng pháp luật các nghĩa vụ thuế. Cùng với ông Trương Ngọc Đăng Khoa, 2 vị diễn giả đã dành hơn 90 phút để tư vấn, trả lời trực tiếp các câu hỏi từ phía doanh nghiệp, giúp tháo gỡ được nhiều vướng mắc về thuế.

CEO Trần Ngọc THảo Nguyên chia sẻ về cách tối ưu chi phí thuế

Sahabox cũng luôn xem trọng và nỗ lực thực hiện các nghĩa vụ thuế suốt 12 năm qua, trong buổi chia sẻ này, doanh nghiệp cũng cử Kế Toán Trưởng đến tham dự, cùng hỏi đáp và nhờ Đại Lý Thuế Trương Gia tư vấn vài nghiệp vụ trong công ty sản xuất. Đồng thời, Giám Đốc công ty, Chị Trần Ngọc THảo Nguyên, đã hiện diện trong vai trò thành viên ban tổ chức và là người Host chính cho sự kiện lần này. Không chỉ kinh doanh, Sahabox còn dành thời gian, công sức tham gia sôi nổi các hoạt động của Hội doanh nhân trẻ, chia sẻ những trải nghiệm vận hành trong chính doanh nghiệp mình với các doanh nhân- doanh nghiệp khác trên tinh thần hỗ trợ, kết nối, cùng nhau kinh doanh, cùng nhau phát triển.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.