E-Priting Triễn lãm máy móc ngành In và Bao bì hộp

Tháng 11/4 năm 2022, Sahabox cùng các đối tác cùng ngành, có chuyến đi Đông Quảng- Quảng Châu- Trung Quốc 6 ngày 5 đêm. Ngoài mục đích tham dự triễn lãm “ E- Printing Triễn Lãm máy móc ngành in và Bao bì hộp giấy” thì đoàn còn tranh thủ ghé thắm các nhà máy sản xuất linh kịện, máy móc, vật tư ngành in và bao bì hộp.

Điều ấn tượng nhất là chứng kiến một dây chuyền sản xuất túi giấy , chạy liền mạch từ cuộn giấy, qua các công đoạn dán, gấp, vô quai túi… và ra thành phẩm xách dùng được luôn chỉ trong 60S

Việc đến trực tiếp để xem giúp Sahabox cập nhập được rất nhiều kiến thức về kĩ thuật, nguyên liệu, và các chủng loại máy móc đặc thù chuyên biệt cho từng loại hộp giấy khác nhau. Ngoài ra, việc gặp gỡ các ông chủ nhà máy giúp Sahabox có thể trình bày được các vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình vận hành máy ở Việt Nam. Từ đó đặt hàng nhà máy các sản phẩm máy móc phục trợ, giúp cải thiện đáng kể công suất và chất lượng vận hành, giúp sản phẩm cuối đồng đều , ít hư hao hơn trước đây rất nhiều.


Sau chuyến đi này, Sahabox đã đặt hàng nhà máy một dàn máy dán hộp tự động công suất cao với nhiều ưu đãi. Trong thời gian tới, Sahabox sẽ chuyển sang xưởng lớn hơn, tăng công suất để đáp ứng nhanh chóng hơn các đơn hàng của Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.