Sự Kiện “Buôn Ma Thuột – Điểm Đến Của Cà Phê Thế Giới” Lần Thứ 8

Buôn Ma Thuột, vùng đất phong phú của cà phê Việt Nam, mỗi năm lại chào đón sự kiện đặc biệt – Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột. Lần thứ 8 diễn ra từ ngày 10/3 đến 14/3/2023, sự kiện này không chỉ là dịp để tôn vinh những người làm cà phê, mà còn là nền tảng quan trọng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, và kết nối thị trường quốc tế.

Trong chương trình của Lễ Hội, Hội Nghị Kết Nối Giao Thương Quốc Tế sẽ là một điểm nhấn quan trọng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành cà phê tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và thúc đẩy xuất khẩu. Việc kết nối với các thị trường quốc tế sẽ mang lại lợi ích lớn cho sự phát triển của ngành cà phê Việt Nam.

Thị trường cà phê sôi động sẽ là mảnh đất đầy triển vọng cho các Công ty : Thiết kế bao bì, thiết kế brand, sản xuất hộp giấy , túi giấy các loại, bao bì đóng gói, thùng carton vận chuyển, logistic, ….

Xuất hiện tại sự kiện lần này, Sahabox nhận được nhiều lời mời hợp tác kinh doanh nơi chưa có bất kì công ty gia công , sản xuất bao bì hộp, đặc biệt là các loại hộp cao cấp. Đại đa số các doanh nghiệp đều phải tìm về Bình Dương, Đồng Nai… nhiều nhất là ở Sài Gòn để đặt hàng. Vì khoảng cách địa lý, việc này cũng gây nhiều bất lợi và thiệt hại cho cả hai bên.

Sahabox đã chủ động giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến với các chủ doanh nghiệp, đồng thời có chính sách 0đ phí thiết kế, phí làm mẫu … chỉ áp dụng dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc Ocop. Ngoài ra, chúng tôi còn dành thời gian đến thăm cơ sở sản xuất của khách hàng, từ đó hiểu rõ sản phẩm , văn hoá, và nhu cầu cụ thể của mỗi thương hiệu cà phê. Sahabox đã tư vấn và giới thiệu nhiều giải pháp giúp tối ưu chi phí sản xuất bao bì, hộp giấy, giúp “ thay da đổi thịt” cho các sản phẩm thêm phần bắt mắt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hơn.

Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột đánh dấu sự kết nối thành công và quyết tâm phát triển cà phê chất lượng cao, cà phê đặc sản Việt Nam. Với mục tiêu đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, sự kiện này không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương mà còn là điểm sáng của ngành công nghiệp cà phê toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.