TIỆC TẤT NIÊN 2023 – SAHA BOX

2023 là một năm kinh tế buồn- thật lòng mà nói, thì phải thẳng thắn nhìn nhận như vậy. Ít nhiều Doanh nghiệp khó khăn. Những lúc như thế này, mối quan hệ giữa Công ty với Nhà cung cấp, với khách hàng, với nhân viên…. Càng được khắc hoạ rõ nét bản chất.

Sahabox thấu hiểu những vướng mắc mà doanh nghiệp khách hàng gặp phải, từ đó đồng cảm và sẻ chia. Tuy không nhiều, những mỗi người mỗi ít, các khoản công nợ được gia hạn, những lần nhắc nợ trong dè dặt, vì cũng hiểu thị trường đang khó chung.

Ngược lại, Sahabox cũng ghi ơn sự chung tay của Nhà Cung cấp, của anh chị em nhân viên, nương tựa và giúp nhau vượt qua từng khúc ngoặt kinh tế.
Kết thúc một năm, cũng còn nhiều nuối tiếc, vì những mục tiêu còn dang dở. Nhưng ngay giờ phút này, ngồi bên đồng nghiệp, dưới khoảng sân quen thuộc, nhìn mọi người nói cười. Lòng chợt ấm áp, và khấp khởi hy vọng vào một năm mới sẽ khởi sắc, phát triển hơn.

Còn khách hàng, còn nhân viên, thì công ty sẽ còn. Khó khăn thời cuộc mỗi lần mỗi khác, và chúng ta đã cùng nhau vượt qua những thăng trầm. Có những gương mặt đến rồi đi, nhưng sau cuối, đây là những mảnh ghép còn hiện diện bên nhau trong thời khắc này. Cám ơn tất cả , cám ơn Sahabox đã nối chúng ta lại bên nhau, trên chuyến bay này.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.