Tiêu đề: Tháng 4 rực rỡ cùng ĐẢO NGỌC PHÚ QUÍ

Tháng 4 rực rỡ !

Tháng 4 , với SAHA luôn rực rỡ sắc màu, bởi đây luôn là tháng được SAHA chọn để tổ chức đi du lịch cho toàn thể anh chị em.
Không chỉ lo nơi ăn- chốn nghỉ- chỗ đi chơi, Sahabox còn đặc biệt chuẩn bị trang phục, phụ kiện để mọi người cùng “ fashion và cùng có những shoot hình đẹp” cùng nhau.


Đảo Phú Quí, là một hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Phú Quí- tỉnh Bình Thuận. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 17km vuông và khoảng 27.000 người sinh sống. Đảo Phú Quí được xem là hòn đảo nhỏ nhất Việt Nam

Lựa chọn Phú Quí để đến tham quan, bởi cảnh đẹp hoang sơ của biển đảo, và vẻ bình dị , thân thiện của người dân nơi đây.

Đời sống của người dân Phú Quý chủ yếu xoay quanh nghề đánh bắt cá. Đây là một nghề truyền thống được thực hiện từ đời này sang đời khác, là nguồn sinh kế chính của người dân trên đảo. Hình thanh nên lối sống gắn liền với biển khơi.

Ngày nay, khi du lịch đang dần phát triển, đời sống của ngư dân trên đảo được cải thiện đáng kể. Họ luôn hiếu khách, và nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ với du khách về cuộc sống thường ngày, thậm chí hướng dẫn du khách khám phá vẻ đẹp trong đời sống sinh hoạt của người làng nghề Đánh Bắt cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.