Tạm biệt Sắc Hoa- tạm biệt chúng ta ở những ngày tháng này!

Cuối tháng 4, năm 2022, Chúng tôi quyết định dọn qua xưởng mới, chiếc áo đã chật, khi Sắc Hoa đã lớn lên thêm. Với ngành sản xuất, mỗi lần dời xưởng, giống như bước vào một đoạn trường mới, mọi chi phí đều tăng gấp đôi thậm chí gấp ba, và việc chuẩn bị ngân sách cho riêng việc dọn xưởng cũng là một khoản kha khá.

Nhưng kế hoạch mua dàn máy mới, cần một diện tích trống là 100m2 để đặt máy, thì qui mô của xưởng hiện tại không thể nào đáp ứng.

Nhân viên có người vui, có người buồn, có người phân vân… không biết nên theo hay nên ở. Những lúc như thế này, những nhân viên có thể đi theo công ty, cho dù họ phải di dời chỗ ở, thay đổi nếp sinh hoạt, hoặc phải đi làm xa hơn,…. thật là đáng quí trọng. Họ có nhiều lí do để vẫn tiếp tục đồng hành, nhưng chắc chắn, không thể là vì tiền, chúng ta không quá lớn mạnh hay là trả lương cao hơn chỗ khác…

May mắn thay, hơn 80% người, tự sắp xếp xe cộ đi lại với nhau, người trẻ thì chờ người lớn tuổi, người không biết đi xe đi chung với người biết, người có xe mỗi ngày qua chở người không có xe đi làm cùng…. Bằng cách nào đó, chúng tôi đã “ gồng gánh” lẫn nhau qua vùng đất mới, khấp khởi vui mừng, hi vọng, những ngày tháng sắp tới, sẽ tươi tắn hơn nữa.

Chúng tôi đã luôn thấy biết ơn vì những đóng góp này, những con người thầm lặng, chăm chỉ làm việc mỗi ngày, trực tiếp tạo ra từng chiếc hộp, và đưa đến tay khách hàng. Vì có các bạn, mà mới có Sắc Hoa box phát triển đến hôm nay.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.